Áo đồng phục

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục. Dongphuc.net đã và đang hoàn thiện mình cũng như sản phẩm để đưa đến tay khách hàng những sản phẩm hoàn thiện cả về chất và lượng.

Công ty chúng tôi chuyên may và cung cấp nhiều đồng phục cho các công ty, cửa hàng, cá nhân cả trong và ngoài nước.
Với nhiều loại và kiểu dáng đồng phục khác nhau, đáp ứng nhiều khách hàng khó tính nhất cả ở trong và ngoài nước.

Là nhà sản xuất đồng đồng phục hàng đầu Việt Nam, chúng tôi nhận may và cung cấp tất cả các loại đồng phục cho các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Những năm qua, đồng phục của chúng tôi đã góp phần không nhỏ khi mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều thương hiệu và ngành nghề trên cả nước…

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA DONGPHUC.NET ?

LUÔN ĐI ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ TRONG MAY MẶC

Dongphuc.net luôn update công nghệ mới nhất về in và thêu trên thị trường để đưa sản phẩm in thêu bền đẹp và chất lượng.

Hợp tác với các đối tác tin cậy cung cấp nguyên phụ liệu may mặc để đưa ra sản phẩm tốt nhất.

VỚI NHIÊU SẢN PHẨM MAY SẴN ĐA DẠNG VỀ MẦU SẮC VÀ CHỦNG LOẠI

Với nhiều năm nghiên cứu và sản xuất sản phẩm đồng phục, dongphuc.net đã đưa ra mẫu mã và chủng loại sản phẩm may sẵn phục vụ trên thị trường đủ loại như: Áo phông đồng phục, quần áo bảo hộ, tạp dề đồng phục, quần áo y tế và các loại nguyên phụ liệu khác….

CHIẾN LƯỢC BÁN HÀNG VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG BỀN VỮNG

Việc bán hàng sẽ trở nên rất dễ dàng khi khách hàng sử dụng hiệu quả và truyền tai nhau về sản phẩm. Thành công về mặt doanh số không quan trọng bằng thành công với con số người học sản phẩm đến hết và quay lại hoặc giới thiệu bạn bè. Dongphuc.net đã đưa đến cho người dùng trải nghiệm về sản phẩm tốt nhất.

Chiến lược Marketing của Dongphuc.net là bán các sản phẩm chất lượng, có được nhiều khách hàng với chi phí thấp. Dongphuc.net được sự tin tưởng và quay lại của nhiều khách hàng tiềm năng. Dongphuc.net phát triển mạnh truyền thông đa kênh trên mọi nền tảng để tìm khách hàng tiềm năng nhất.

COI TRỌNG VIỆC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN TÀI

Dongphuc.net tin rằng sản phẩm tuyệt vời chỉ có thể tạo ra bởi những con người tài năng. Công ty muốn tăng trưởng nhanh bền vững phải có những nhân sự xuất sắc có tâm, có tài. Vì vậy, Dongphuc.net không ngừng tìm kiếm và phát triển những cá nhân tài năng cùng xây dựng bộ máy. Nếu bạn muốn được làm cùng với những người giỏi giang khác? Bạn muốn được chủ động quyết định trong công việc của mình? Và bạn muốn được tương thưởng xứng đáng? 

IN NHANH LẤY NGAY

Dongphuc.net cung cấp dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng cần ngay và lấy luôn để chuẩn bị cho sự kiện, khai trương, cuộc gặp mặt với sản phẩm tốt nhất.

Với công nghệ in nhanh hiện đại mang đến sự tin tưởng và niềm tin cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

MAY ĐỒNG PHỤC ĐẸP

Đồng phục hiện nay không chỉ là bộ quần áo mặc bên ngoài mà nó còn thể hiện văn hóa doanh nghiệp, là một trong những yếu tố nhận diện thương hiệu. Chúng dần trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi tổ chức, vì vậy việc lựa chọn một đơn vị cung cấp đồng phục uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Với phương châm “Đồng phục như ý – Cần hàng có ngay”, Đồng phục Đức Dũng chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực. Đội ngũ nhân công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp – độc đáo – chất lượng và hợp thời. Bên cạnh đó, dịch vụ giao hàng nhanh 1h tại Hà Nội với những bộ đồng phục may sẵn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu bất cứ lúc nào của khách hàng.

Gọi ngay: 0978.637.118
May đồng phục đẹp